กุ้งขาวแกะเปลือก ไว้หาง แช่แข็ง 56-66 ตัว/กก.
กุ้งขาวติดเปลือก 30 ตัว/กก. 500 กรัม
กุ้งขาวติดเปลือก 40 ตัว/กก. 500 กรัม
กุ้งขาวทั้งตัวแกะเปลือก ไว้หาง ผ่าหลัง 35-40 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 110-120 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 20-24 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 25-30 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 31-35 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 31-40 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 35-40 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 40-45 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 46-50 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 51-55 ตัว/กก.
กุ้งขาวทั้งตัวไม่แกะเปลือก 51-60 ตัว/กก.
เนื้อปลาช่อนแล่ 1 กก./ตัว (ไม่เอาหัว)
เนื้อปลานิลแล่ เลาะก้าง ไม่เอาหัว
ปลาทับทิม 800 กรัม/ตัว (ขอดเกล็ด ควักไส้)
ปลานิล 500 กรัม/ตัว (ขอดเกล็ด ควักไส้)
ปลาหมึกกล้วย ไม่ลอกหนัง 2-3 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ไม่ลอกหนัง 4-5 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ลอกหนัง 11-15 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ลอกหนัง 16-20 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ลอกหนัง 20-25 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ลอกหนัง 25-30 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ลอกหนัง 30-35 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ลอกหนัง 5-6 ตัว/กก.
ปลาหมึกกล้วย ลอกหนัง 6-8 ตัว/กก.
ปลาหมึกศอก ลอกหนัง 3-4 ตัว/กก.